Giới thiệu

Công ty cổ phần thiết bị Anttek Việt Nam (ANTTEK VIET NAM EQUIPMENT JSC.,) được thành lập và phát triển với sự năng động, sáng tạo và nỗ lực đã và đang lớn mạnh không ngừng, ngày càng phát triển cùng với sự phát triển vượt bậc về mặt công nghệ tự động hóa.

Văn phòng anttek

 • Với trang thiết bị kỹ thuật hiện đại và quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật tiên tiến, công ty Anttek luôn tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ thi công và giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng những yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

  Anttek

 • “Thế mạnh làm nên thương hiệu”, Anttek tạo ra khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa cao trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao của các cán bộ cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo ra và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn,trau dồi kiến thức hiện đại của các nước tiên tiến, đề xuất sáng kiến xây dựng nên một Anttek năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

  lắp ráp đồ gá đo độ nhám
  Mọi sản phẩm đều được sự kiểm tra nghiêm ngặt của các kĩ sư Anttek trước khi giao tới tay khách hàng

Phương châm và định hướng phát triển

 • Làm việc hết mình với phương châm “ Hợp tác để đi đến thành công”, và luôn định hướng “Liên tục cải tiến, nâng cao sản phẩm” Anttek đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

 • Được sự tin tưởng và ủng hộ, đóng góp của khách hàng trong suốt thời gian phát triển là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Anttek. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

Tiêu chí hoạt động

 • Anttek Việt nam tự hào luôn mang đến cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu hiện đại, chất lượng và công nghệ mới nhất trong dây chuyền sản xuất tự động trong những năm qua. Với các tiêu chí hoạt động ” Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tốt nhất – Giá thành cạnh tranh ” , ANTTEK VIỆT NAM luôn nỗ lực không ngừng đem đến sự hài lòng và tin tưởng cho tất cả các khách hàng của mình

Công ty Cổ phần Thiết Bị Anttek Việt Nam

Trụ sở : Lô 88 – Khu Bãi Sậy – P. Hà Cầu – Q. Hà Đông – TP. Hà Nội

VPGD: Lô G07 – Khu Đấu Gía Kiến Hưng – P. Hà Cầu – Q. Hà Đông – TP. Hà Nội

Nhà Máy : Lô 4 – Cụm CN Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline : 0968.116.229 – 086.998.2628 – 036.668.2628

Email: khoi.pd@anttekvietnam.com

Website: anttekvietnam.com

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm website của Công ty!
Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và phản hồi nhanh chóng yêu cầu của Quý khách.