Lợi ích khi kết hợp máy bắn vít với máy cấp vít tự động

Máy bắn vít

Máy bắn vít là dụng cụ cần thiết, hỗ trợ giúp đơn giản hóa việc siết ốc trong công đoạn lắp ráp. Tăng tốc độ bắt vít, giảm thời gian thao tác, đồng đều về lực siết vít.

Bộ cấp vít tự động

Bộ cấp vít tự động là thiết bị hỗ trợ, liên tục cấp vít, tạo sự thuận tiện và nhanh gọn trong thao tác lấy vít trong công đoạn lắp ráp, bộ cấp vít tự động, vít sẽ liên tục được đưa ra cửa cấp vít ngay ngắn thẳng hàng, bớt đi được thời gian nhặt vít và đưa vít vào đầu tô vít.

Tại sao nên kết hợp máy cấp vít và Máy bắn vít?

Khi kết hợp máy cấp vít và máy siết vít tự động, ta sẽ có được lợi ích từ cả 2 thiết bị, giảm thời gian của hành động nhặt vít lắp vào đầu máy bắn vít, tự động phân loại vít, đồng thời giảm thời gian siết vít, tăng sự đồng đều lực siết vít. Nâng cao năng suất lắp ráp, tiết kiệm nhân lực, tăng tính tự động hóa cho quá trình lắp ráp.

lợi ích máy bắn vít tự động - 1

1. Tiện lợi, nhanh chóng

Máy bắn vít kết hợp cấp vít tự động có chức năng phân loại vít theo đúng chủng loại cho từng đầu bắn vít khác nhau, đồng thời tự động sắp xếp vít theo đúng chiều với độ chính xác cao. Nhờ đó mà thời gian dành cho công đoạn lựa chọn và nhặt vít để tiến hành lắp vào đầu tua vít trước khi lắp vít vào vị trí lỗ liên kết giảm đáng kể.

2. Tăng tính tự động hóa

Sau mỗi thao tác bắn vít, vít sẽ tự động được máy cấp vít cấp ra đầu máy bắn vít nhờ hệ thống khí nén tích hợp.

3. Nâng cao năng suất

Với thời gian thao tác nhanh chóng, sử dụng các máy bắn vít cấp vít tự động này giúp tiết kiệm thời gian lắp ráp trong các dây chuyền, nâng cao năng suất lắp ráp của từng và của cả nhà máy một cách đáng kể.

4. Nâng cao chất lượng

Các loại máy bắn vít cấp vít tự động này giúp năng suất cao hơn từ 2-4 lần so với các giải pháp thủ công khác.

ứng dụng máy bắn vít cấp vít tự động giúp giảm thiểu các sai hỏng không đáng có trong quá trình lắp ráp như thiếu lực, lắp sót vít, ốc. từ đó giảm thiểu chi phí sản xuất, hạ giá thành sản phẩm và nâng cao chất lượng sản phẩm.

5. Tính thích ứng cao

ưu điểm của máy bắn vít cấp vít tự động còn phải kể đến độ thích ứng cao. Nó tương thích với đa dạng các loại vít máy như vít đơn, vít kèm longden phẳng, vít kèm đệm vênh phẳng, … cùng với đủ các kích cơ từ M1-M6.